HN: 0986.552.788 HCM: 0962.426.068

Giá X chất lượng cao

Mã sản phẩm: GI3771   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Đơn giá trên áp dụng cho đơn hàng từ 50 cái trở lên

Giá X chất lượng cao - Standee chữ X chất lượng cao

Standee chữ X chất lượng cao là loại khung standee mới có tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Loại khung: standee này có thể dễ dàng tùy chỉnh nhiều kích thước khác nhau là 0.6m x 1.6m, 0.8m x1.8m0.8m x2.0m.

Chất liệu: Thân hoàn toàn bằng nhôm hợp kim cao cấp, cây chống bằng nhựa ABS bọc sợi thủy tinh.

 

Standee bao gồm 2 phần chính: Một là tấm poster (có dạng hình chữ nhật đứng thường được in bằng vải bạt). Phần còn lại dùng để giữ cho tấm poster đứng thẳng hoặc nghiêng được gọi là khung standee.

Ứng dụng của Standee

Ngày nay, trong thời buổi bùng nổ thông tin, thì sử dụng Standee là một phương án PR, Marketing khá tốt. Nó thường được đặt ở trước các gian hàng, cửa hàng, hội chợ, siêu thị để giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra standee còn được đặt trước cửa các phòng họp, hội thảo để giới thiệu nội dung chương trình cuộc họp, hội nghị.

Khung Standee chữ X thường dùng để treo ảnh, tờ quảng cáo, banner cỡ vừa và nhỏ. Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

Phân loại Standee ?

Standee được chia làm 2 loại chính là standee chữ X (hay còn gọi là kệ X, giá X, khung chữ X) và standee cuốn (hay còn gọi là standee cuộn, giá cuốn).

So với các hình thức quảng bá sản phẩm khác. Standee được đánh giá rất cao nhờ sự gọn nhẹ và tính thẩm mỹ của nó. Hơn nữa nó lại có một mức chi phí rất là thấp (do có thể sử dụng nhiều lần cho nhiều sản phẩm khác nhau). Nếu kết hợp sử dụng cùng với các ấn phẩm POSM thì sức mạnh và hiệu quả của Standee được phát huy tối đa.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Kim Tưởng ADV chuyên cung cấp và phân phối tất cả các loại Standee chất lượng cao.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: standee chữ x chất lượng cao, standee giá rẻ, khung standee chữ x, Gia X cha t lu o ng cao