HN: 0986.552.788 HCM: 0962.426.068

Giá X Hàn Quốc Đen 0.6×1.6m

Mã sản phẩm: GI7988   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Đơn giá trên áp dụng cho đơn hàng từ 50 cái trở lên

Standee Chữ X Hàn Quốc - Kho Standee Giá Rẻ

Standee Chữ X Hàn Quốc đen là loại standee thông dụng và giá rẻ nhất. Khung standee chữ X Hàn Quốc đen có 3 loại kích thước là 0.6 x1.6m, 0.8 x1.8m. Thích hợp với những trương trình, hội thảo, không phù hợp sử dụng ngoài trời và tái sử dụng nhiều lần vì chất liệu mỏng và nhẹ.

- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

- Quy cách: 60 x 160cm – 80 x 180 cm

- Màu sắc: Màu đen

- Bao bì: Bao chuyên dụng màu đen

Hình Ảnh Sản Phẩm

               

Standee bao gồm 2 phần chính: Một là tấm poster (có dạng hình chữ nhật đứng thường được in bằng vải bạt). Phần còn lại dùng để giữ cho tấm poster đứng thẳng hoặc nghiêng được gọi là khung standee.

Ứng dụng của Standee

Ngày nay, trong thời buổi bùng nổ thông tin, thì sử dụng Standee là một phương án PR, Marketing khá tốt. Nó thường được đặt ở trước các gian hàng, cửa hàng, hội chợ, siêu thị để giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra standee còn được đặt trước cửa các phòng họp, hội thảo để giới thiệu nội dung chương trình cuộc họp, hội nghị.

standee-quang-cao-hoi-nghi

Standee thường dùng để treo ảnh, tờ quảng cáo, banner cỡ vừa và nhỏ. Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: standee chữ x Hàn Quốc, standee X chân đen, Giá X Hàn Quốc Đen, standee x hàn quốc chân đen, khung standee