HN: 0986.552.788 HCM: 0962.426.068

Hộp đèn chân đứng kích thước A3

Mã sản phẩm: BA9352   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Bảng đèn chân đứng kích thước sử dụng A3

Liên hệ nhận báo giá nhé !

Giới thiệu về hộp đèn quảng cáo chân đứng kích thước A3

Hộp đèn quảng cáo chân đứng kích thước A3 được thiết kế với tấm LED (LED Panel) siêu mỏng, kích thước khổ A3 (297 x 420 mm), đi kèm với bộ chân sắt đứng thiết kế chuẩn công nghiệp dạng Module, dễ dàng lắp ráp và mang đi. Bảng đèn quảng cáo chân đứng A3 là mẫu thiết kế năm 2023 với kiểu dáng sang trọng, chắc chắn theo tiêu chuẩn công nghiệp đảm bảo an toàn và độ bền cao.

bang-n-led-A2-A3-kim-tuong

Hộp đèn quảng cáo là một công cụ giao tiếp trực quan cực kỳ hiệu quả để sử dụng trong các không gian bán lẻ cũng như một giải pháp chiếu sáng đẹp mắt, tiết kiệm năng lượng cho nhiều môi trường nội thất.

Thông số kỹ thuật bảng Led A3

⟩ Chiều cao tổng thể (H): 1160 (mm);
⟩ Kích thước hộp đèn-(Led Panel) (WxH): 435*315 (mm);
⟩ Chất liệu khung: Kim loại nhôm (Aluminum)/ Thiết kế Module, dễ dàng lắp ráp và mang đi;
⟩ Chất liệu in: Backlit-film (Khổ A3 – 297*420 mm), Dễ dàng thay thế;
⟩ Sử dụng: Trong nhà và Ngoài trời;
⟩ Nguồn: DC-12V;
⟩ Màu sắc: bạc Inox

bang-den-led-A2-A3-Kim-Tuong-4

Hộp đèn quảng cáo chân đứng A3 là một công cụ giao tiếp trực quan cực kỳ hiệu quả để sử dụng trong các không gian bán lẻ cũng như một giải pháp chiếu sáng đẹp mắt, tiết kiệm năng lượng cho nhiều môi trường nội thất. Hộp đèn được chứng minh là một cách cực kỳ hiệu quả để tăng khả năng hiển thị và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, với nghiên cứu cho thấy đồ họa được chiếu sáng có thể tăng doanh số bán hàng khoảng 30% thông qua cả thông điệp quảng cáo trực tiếp vào tiềm thức.

Thiết kế sang trọng, hài hòa theo tiêu chuẩn công nghiệp

Hộp đèn quảng cáo chân đứng A3 được thiết kế tinh tế, sang trọng và hài hòa. Dễ dàng lắp ráp khi sử dụng. Với chất liệu kim loại nhôm cắt CNC với đường nét tinh tế và thẫm mỹ cao, sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn công nghiệp đảm bảo chắc chắn, an toàn và độ bền trong quá trình sử dụng. Được thiết kế theo Module dễ dàng lắp ráp và mang đi. 

bang-den-led-A2-A3-Kim-Tuong

Thiết kế module dễ dàng tháo lắp và mang đi

Hộp đèn quảng cáo chân đứng A3 (SLA3N) là mẫu thiết kế năm 2023, sang trọng, chắc chắn đảm bảo an toàn và độ bền cao. Hộp đèn LED quảng cáo chân đứng là một công cụ giao tiếp trực quan cực kỳ hiệu quả để sử dụng trong các không gian bán lẻ cũng như một giải pháp chiếu sáng đẹp mắt, tiết kiệm năng lượng cho nhiều môi trường nội thất.

Hình ảnh sản phẩm

 bang-n-led-A2-A3-kim-tuong  bang-den-led-A2-A3-Kim-Tuong-3
bang-den-led-A2-A3-Kim-Tuong-4 bang-den-led-A2-A3-Kim-Tuong-6
bang-den-led-A2-A3-Kim-Tuong-7
Liên hệ: TP.HCM : 0962.426.068  -  HN : 0986.552.788

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: bảng đèn kích thước A3, bảng đèn A3, hộp đèn A3, giá hộp đèn A3, Bảng đèn quảng cáo chân đứng A3, Hộp đèn quảng cáo