HN: 0986.552.788 HCM: 0962.426.068

MÁY Điêu Khắc CNC SQ-M2D

Mã sản phẩm: MA7345   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Vật liệu cắt:

 • Format, ván nhựa PVC, ván nhựa giả gỗ, gỗ, tấm mica, alu - Các vật liệu cán decal, PP, tấm PP, bạt hiflex,..
 • Một số loại vải, da, giấy,... Ưu điểm: Máy SQ-M2D được trang bị cả 2 đầu dao CNC và đầu dao kỹ thuật số giúp máy có thể đảm nhận cả 2 chức năng của một máy CNC thông thường và một máy cắt kỹ thuật số. Đầu dao CNC có thể thay đổi công suất tùy theo yêu cầu từ 5,5 Kw lên đến 11,5 Kw. Khi trang bị đầu dao CNC 11,5 Kw máy có thể dùng để cắt kết hợp đánh bóng mica. Chi phí thấp: So với việc trang bị 2-3 máy chuyên dụng để phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng thì việc trang bị 1 con máy với đầy đủ các chức năng có giá thành rẻ hơn nhiều. Rất phù hợp với các công ty, cửa hàng nhỏ có nhu cầu sử dụng không quá lớn. Tiết kiệm diện tíc, việc trang bị 2 trong một giúp bạn tiết kiệm 1 khoảng không gian nhất định.
 

SQ-M2D thích hợp với các ngành nghề sau:

 • Ngành chữ nổi: khắc, cắt các đường rãnh trong chữ nổi mini, bề mặt cắt bóng.

 • Ngành cắt: Kết hợp với cắt UV; các vật liệu mềm bao gồm: bạt hiflex, PP, da, decal, keo xe. 

 • Ngành quảng cáo: thích hợp việc cắt khắc chữ, bảng hiệu, bảng quảng cáo, mô hình kiến trúc, biển số nhà, bảng chỉ thị, đồ mỹ nghệ, vật dụng trang trí trong nhà.

 • Ngành mộc: thích hợp với việc gia công điêu khắc trên vật liệu phẳng, đồ gỗ đỏ cổ điển, đồ gỗ giả cổ, điêu khắc đồ gỗ mỹ nghệ, hộp quà tặng

Ưu điểm:

 • Máy SQ-M2D được trang bị cả 2 đầu dao CNC và đầu dao kỹ thuật số giúp máy có thể đảm nhận cả 2 chức năng của một máy CNC thông thường và một máy cắt kỹ thuật số.
 • Đầu dao CNC có thể thay đổi công suất tùy theo yêu cầu từ 5,5 Kw lên đến 11,5 Kw. Khi trang bị đầu dao CNC 11,5 Kw máy có thể dùng để cắt kết hợp đánh bóng mica.
 • Chi phí thấp: So với việc trang bị 2-3 máy chuyên dụng để phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng thì việc trang bị 1 con máy với đầy đủ các chức năng có giá thành rẻ hơn nhiều. Rất phù hợp với các công ty, cửa hàng nhỏ có nhu cầu sử dụng không quá lớn.
 • Tiết kiệm diện tíc, việc trang bị 2 trong một giúp bạn tiết kiệm 1 khoảng không gian nhất định.

Nhược điểm:

 • Do không phải là máy chuyên dụng cho một nhiệm vụ nhất định nên máy có tốc độ xử không nhanh bằng các loại máy CNC hay máy cắt kỹ thuật số chuyên dụng.

SQ-M2D cấu hình chi tiết:

 1. Khung máy: khung nặng 2 tấn, thanh ray dạng nằm, chắc chắn không bị biến dạng, đã xử lý qua công nghệ gia nhiệt kim loại, phòng chống biến dạng về sau; nâng cao độ cứng, độ chắc, đảm bảo tính chính xác.
 2. Trục chính: chục chính làm lạnh bằng nước công suất 7.5KW. Điện áp 380V, tốc độ xoay 24000 vòng.
 3. Mô tơ: 3 trục là động cơ điều khiển bằng servo, mô men xoắn lớn, có thể thực hiện được tốc độ vận hành là 50 mét/phút.
 4. Dao rung: seri dao rung servo, rung tần suất cao, cắt vật liệu mềm làm mặt cắt bóng mịn, không bị sơ. Chức năng tìm cạnh tự động, tự đưa ra đường đi, tiện lợi tiết kiệm thời gian.
 5. Trục Z nhập khẩu từ Đài Loan thương hiệu TBI vít bi quy cách 2505. Sự dụng vít bị 2 ốc nhập khẩu, tự động chống trượt, bảo đảm máy móc vận hành ổn định trong thời gian dài.
 6. Thanh răng: nhập khẩu thanh răng cao cấp Đài Loan, độ tinh chuẩn cao.
 7. 3 trục trượt trên khối trượt hình hộp thẳng quy cách 25 có van vặn kết nối lại với nhau. Nhập khẩu chính hãng Hiwin Đài Loan. Khối bi trượt xếp 2 dãy 4 hàng, chịu nặng lớn, vận hành ổn định, độ chính xác cao.
 8. Máy hút chân không: bơm chân không làm mát bằng nước 7.5kw, bàn hút chân không theo từng vùng độc lập,
 9. Hệ thống điều khiển: Vận hành bằng phần mềm có bản quyền Ncstudio, thoải mái chọn điểm định vị, chức năng ghi nhớ điểm đứt đoạn.
 10. Máy giảm tốc: Shimpo nhập khẩu nguyên kiện Nhật Bản

Liên hệ: 0989001289 (Ms.Hồng). Email: hongdo@kimtuongadv.com

Địa chỉ: 64/12 ĐHT 21 - P. Đông Hưng Thuận - Q.12 - TP.HCM

 

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.