HN: 0986.552.788 HCM: 0962.426.068

Máy S3 - Dòng Máy 2 Đầu Dao Cắt Bế Chuyên Dụng Cho Sản Xuất Quảng Cáo

Mã sản phẩm: MA2371   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Mô tả

- Máy S3 được trang bị cả đầu dao CNC và đầu dao kỹ thuật số giúp máy có thể đảm nhận cả 2 chức năng của một máy CNC thông thường và một máy cắt kỹ thuật số.

- Vật liệu cắt: Format, ván nhựa PVC, ván nhựa giả gỗ, gỗ, tấm mica, alu - Các vật liệu cán decal, PP, tấm PP, bạt hiflex,... Một số loại vải, da, giấy,...

Chi phí thấp: So với việc trang bị 2-3 máy chuyên dụng để phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng thì việc trang bị 1 con máy với đầy đủ các chức năng có giá thành rẻ hơn nhiều giúp tiết kiệm chi phí máy. Máy S3 rất phù hợp với các công ty, cửa hàng nhỏ có nhu cầu sử dụng không quá lớn

GIỚI THIỆU Máy S3 - Dòng Máy 2 Đầu Dao Cắt Bế Chuyên Dụng Cho Sản Xuất Quảng Cáo

May-cnc-S3-CCD-chuc-nang-2-trong-1

Dòng máy S3 thích hợp sử dụng với các ngành nghề sau:

  • Cắt bế: bạt hiflex, PP, da, vật liệu cán decal hoặc PP, giấy tổ ong, bìa carton. 
  • Ngành quảng cáo: Thích hợp việc cắt khắc chữ, bảng hiệu, bảng quảng cáo, mô hình kiến trúc, biển số nhà, bảng chỉ thị, đồ mỹ nghệ, vật dụng trang trí trong nhà.

 • Ngành nội thất: Thích hợp với việc gia công điêu khắc trên vật liệu phẳng, vách ngăn CNC, hộp quà tặng

May-cnc-S3-CCD-chuc-nang-2-trong-1-14

Ưu điểm:

 • Máy S3 được trang bị cả 2 đầu dao CNC và đầu dao kỹ thuật số giúp máy có thể đảm nhận cả 2 chức năng của một máy CNC thông thường và một máy cắt kỹ thuật số.
 • Đầu CNC có công suất 2.2 Kw. Đầu dao kỹ thuật số với đầu dao cắt được nhiều loại vật liệu như: decal, form, da, giáy catton,...
 • Chi phí thấp: So với việc trang bị 2-3 máy chuyên dụng để phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng thì việc trang bị 1 con máy với đầy đủ các chức năng có giá thành rẻ hơn nhiều. Rất phù hợp với các công ty, cửa hàng nhỏ có nhu cầu sử dụng không quá lớn.
 • Tiết kiệm diện tíc, việc trang bị 2 trong một giúp bạn tiết kiệm 1 khoảng không gian nhất định.

Nhược điểm:

 • Do không phải là máy chuyên dụng cho một nhiệm vụ nhất định nên máy có tốc độ xử không nhanh bằng các loại máy CNC hay máy cắt kỹ thuật số chuyên dụng.

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY S3

Untitled

  1. Khung máy: khung nặng 2 tấn, thanh ray dạng nằm, chắc chắn không bị biến dạng, đã xử lý qua công nghệ gia nhiệt kim loại, phòng chống biến dạng về sau; nâng cao độ cứng, độ chắc, đảm bảo tính chính xác.
  2. Trục chính: chục chính làm lạnh bằng nước công suất 7.5KW. Điện áp 380V, tốc độ xoay 24000 vòng.
  3. Mô tơ: 3 trục là động cơ điều khiển bằng servo, mô men xoắn lớn, có thể thực hiện được tốc độ vận hành là 50 mét/phút.
  4. Dao rung: seri dao rung servo, rung tần suất cao, cắt vật liệu mềm làm mặt cắt bóng mịn, không bị sơ. Chức năng tìm cạnh tự động, tự đưa ra đường đi, tiện lợi tiết kiệm thời gian.
  5. Trục Z: nhập khẩu từ Đài Loan thương hiệu TBI vít bi quy cách 2505. Sự dụng vít bị 2 ốc nhập khẩu, tự động chống trượt, bảo đảm máy móc vận hành ổn định trong thời gian dài.
  6. Thanh răng: nhập khẩu thanh răng cao cấp Đài Loan, độ tinh chuẩn cao.
  7. Thiết kế 3 trục trượt trên khối trượt hình hộp thẳng quy cách 25 có van vặn kết nối lại với nhau. Nhập khẩu chính hãng Hiwin Đài Loan. Khối bi trượt xếp 2 dãy 4 hàng, chịu nặng lớn, vận hành ổn định, độ chính xác cao.
  8. Máy hút chân không: bơm chân không làm mát bằng nước 7.5kw, bàn hút chân không theo từng vùng độc lập,
  9. Hệ thống điều khiển: Vận hành bằng phần mềm có bản quyền Ncstudio, thoải mái chọn điểm định vị, chức năng ghi nhớ điểm đứt đoạn.
  10. Máy giảm tốc: Shimpo nhập khẩu nguyên kiện Nhật Bản

HÌNH ẢNH MÁY

May-cnc-S3-CCD-chuc-nang-2-trong-1-3 May-cnc-S3-CCD-chuc-nang-2-trong-1-4 May-cnc-S3-CCD-chuc-nang-2-trong-1-5 May-cnc-S3-CCD-chuc-nang-2-trong-1-7 May-cnc-S3-CCD-chuc-nang-2-trong-1-9 May-cnc-S3-CCD-chuc-nang-2-trong-1-11 May-cnc-S3-CCD-chuc-nang-2-trong-1-12 May-cnc-S3-CCD-chuc-nang-2-trong-1-13  

May-cnc-S3-CCD-chuc-nang-2-trong-1-10

Liên hệ: HN: 0986.552.788 - HCM: 0962.426.068  nhận tư vấn và báo giá nhé

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: máy s3, máy cắt kỹ thuật số, máy cnc 2 trong 1, máy cắt bế theo hình ảnh, máy cắt bế decal