HN: 0986.552.788 HCM: 0962.426.068

Standee Chữ X Đế Nước 1 Mặt

Mã sản phẩm: ST9087   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Mô Tả:

  • Đế bằng nhựa ABS dày, có nắp đóng mở để dổ nước hoặc cắt.
  • Thân cấy chống bằng ống nhôm hợp kim dày.
 

KHUNG STANDEE CHỮ X NGOÀI TRỜI HAY STANDEE ĐẾ NƯỚC.

Đối với các hoạt động diễn ra trong nhà, standee tỏ ra ưu việt so với các các vật dụng quảng cáo khác bởi tính gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, tính thẩm mỹ cao mà lại có chi phí thấp. Nhưng đối với các vật dụng diễn ra ngoài trời thì standee thông thường dễ bị đổ khi trời có gió. Để khắc phục điều này standee đế nước ra đời.

Ưu điểm Standee chữ X đế nước 1 mặt xanh:

  • Đế bằng nhựa ABS dày, có nắp đóng mở để dổ nước hoặc cắt.
  • Thân cấy chống bằng ống nhôm hợp kim dày.
  • Cây chống bằng nhựa dẻo ABS bọc vải sợi thủy tinh tạo nên sự chắc chắn và mỹ quan.

Kích thước:

  • Chỉ dùng được 1 mặt và 2 kích thước là 60 x 160 và 80 x 180 cm.

Ứng dụng:

  • Dùng được trong nhà và ngoài trời, đặc biệt rất phù hợp với nền đất không được bằng phẳng, chịu được sự va chạm và gió lớn.

Standee-Chu-X-de-nuoc-1-Mat

 

ke-x-de-nuoc-2-mat-xam

ke-x-de-nuoc-2-mat-xam-2

ke-x-de-nuoc-2-mat-xam-3

ke-x-de-nuoc-2-mat-xam-4

Standee bao gồm 2 phần chính: Một là tấm poster (có dạng hình chữ nhật đứng thường được in bằng vải bạt). Phần còn lại dùng để giữ cho tấm poster đứng thẳng hoặc nghiêng được gọi là khung standee.

 

Ứng dụng của Standee

Ngày nay, trong thời buổi bùng nổ thông tin, thì sử dụng Standee là một phương án PR, Marketing khá tốt. Nó thường được đặt ở trước các gian hàng, cửa hàng, hội chợ, siêu thị để giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra standee còn được đặt trước cửa các phòng họp, hội thảo để giới thiệu nội dung chương trình cuộc họp, hội nghị.

- Standee thường dùng để treo ảnh, tờ quảng cáo, banner cỡ vừa và nhỏ. Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn.

- Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

Liên hệ: HN: 0986.552.788 -  HCM: 0962.426.068

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Standee Chữ X Đế Nước 1 Mặt, standee chữ x, Standee chân Đế Nước 1 Mặt, standee giá sỉ q12, standee giá rẻ tphcm