HN: 0986.552.788 HCM: 0962.426.068

Mascot Bơm Hơi

Mã sản phẩm: MA5561   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Mô tả:
- Mascot bơm hơi là một dạng tương tự của người hơi, hay rối hơi quảng cáo.

- Mascot thể hiện các hình ảnh con vật, linh vật ngộ nghĩnh để thu hút sự chú ý của mọi người.

- Mascot thường được sử dụng trong các chương trình hợi trợ, triển lặm kiện giới thiệu sản phẩm,...

GIỚI THIỆU VỀ MÔ HÌNH MASCOT - CON RỐI HƠI

Mascot bơm hơi là một dạng tương tự của người hơi, hay rối hơi quảng cáo. Thay vì hỉnh người thì mascot lại được thể hiện bằng các hình ảnh con vật, linh vật ngộ nghĩnh để thu hút sự chú ý của mọi người. Mô hình Mascot bơm hơi thường làm bằng vải, phụ liệu, cao su non, ... có thể gấp gọn và khi sử dụng thì dùng máy thổi hơi thổi lên.

Mascot_mo_hinh

Mascot loại bơm hơi có nhiều kích thước khác nhau từ lớn tới nhỏ. Và thường được sử dụng trong các chương trình hội trợ, triển lãm, sự kiện giới thiệu sản phẩm,... với đủ chiều cao 2m, 3m, 4m.

ƯU ĐIỂM CỦA MASCOT BƠM HƠI TRONG QUẢNG CÁO

  1. Tạo ấn tượng mạnh

Mô hình Mascot sản xuất theo nhiều kiểu thiết kế, mẫu mã khác nhau, đa dạng về màu sắc mô hình giúp tạo ấn tượng đến khách hàng, từ đó tạo cho khách hàng dễ nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp, công ty.

Mascot_mo_hinh

  1. Quảng bá thương hiệu rộng rãi

Các mô hình bơm hơi mascot có thể được in ấn tên thương hiệu, logo doanh nghiệp, nhờ đó tên công ty của bạn được quảng bá rộng rãi và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

  1. Dễ dàng vận chuyển

Việc diễn ra các sự kiện quảng cáo, marketing thương hiệu không chỉ cố định ở một nơi mà còn được tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau. Vì vậy, để thu hút người tham gia, các doanh nghiệp, công ty thường sử dụng mô hình bơm hơi cỡ lớn.

Các mô hình bơm hơi này dễ dàng vận chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác mà không cần mang vác cồng kềnh hay nhờ đến sự hỗ trợ của các thiết bị, phương tiện khác, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

mascot_mo_hinh

Công ty TNHH Sản Xuất Quảng Cáo Và Thương Mại Kim Tưởng

Liên hệ: 0938.328.177 -  0962.426.068

Website: kimtuongad.com

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.