HN: 0986.552.788 HCM: 0962.426.068

Người Hơi Quảng Cáo

Mã sản phẩm: NG3716   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Mô tả:
Người hơi quảng cáo, rối hơi là những sản phẩm phổ biến nhất thường được sử dụng trong các chương trình quảng cáo

 

Xưởng Sản Xuất Người Hơi, Rối Hơi, Cổng Hơi

Người hơi, cổng hơi, rối hơi là lựa chọn hoàn hảo nhất để gây ấn tượng và tạo chú ý cho khách hàng. Chúng được sử dụng phổ biến trong các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ hay triển lãm và hội chợ lớn... Nếu trước lối dẫn vào lễ được dựng cổng hơi thật to, màu sắc nổi bật với dòng chữ decal để tên chương trình hay đơn giản chỉ là dòng chữ kính chào quý khách, thì sẽ thực sự ấn tượng và có thể thu hút được đông đảo người tham dự. Bất cứ ai trong khu vực cũng có thể thấy được ngay từ xa.

roi-hoi-quang-cao

Tùy theo quy mô của chương trình, các bạn có thể chọn các loại cổng hơi với kích thước khác nhau: Cổng hơi 6m, cổng hơi 8m, cổng hơi 10m, cổng hơi 12m, cổng hơi 16m, cổng hơi 20m, cổng hơi 25m. 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cổng hơi với kích thước, kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Với kinh nghiệm làm việc qua nhiều sự kiện và với các đối tác lớn, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các mẫu cổng hơi giá rẻ, phù hợp nhất, đảm bảo lắp đặt nhanh chóng trên mọi địa hình, tiết kiệm thời gian và kinh phí nhất.

roi-hoi-quang-cao

Bạn cũng có thể kết hợp cổng hơi với rối hơi để tăng thêm hiệu quả. Chuyên cung cấp các loại cổng hơi giá rẻ, với các kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau.

Cổng hơi được làm từ chất liệu bạt nhựa PVC Tarpaulin dẻo rất bền bỉ, đường may chắc chắn, thách thức với mọi loại thời tiết ở HCM. 

 cong-hoi-quang-cao

Liên hệ: 0989.001.289

Đ/c: 64/16 ĐHT 21, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM

Tham khảo thêm:  Cổng Hơi , cờ quảng cáo

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.