HN: 0986.552.788 HCM: 0962.426.068

Cổng Hơi

Mã sản phẩm: CO4915   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Mô Tả:

- Tùy theo quy mô của chương trình, khách hàng có thể chọn các loại cổng hơi với kích thước khác nhau: Cổng hơi 6m, cổng hơi 8m, cổng hơi 10m, cổng hơi 12m, cổng hơi 16m, cổng hơi 20m, cổng hơi 25m.

- Công ty Kim Tưởng cung cấp đầy đủ các loại cổng hơi với kích thước, kiểu dáng, màu sắc đa dạng.

GIỚI THIỆU CỔNG HƠI

- Cổng hơi, rối hơi là lựa chọn hoàn hảo nhất để gây ấn tượng và tạo chú ý cho khách hàng. Được sử dụng phổ biến tại các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ hay triển lãm và hội chợ lớn...

- Cổng hơi, rối hơi sẽ được đặt trước lối dẫn vào, với màu sắc nổi bật với dòng chữ decal để tên chương trình hay đơn giản chỉ là dòng chữ kính chào quý khách, thì sẽ thực sự ấn tượng và thu hút được khách hàng đi qua và có thể thấy được ngay từ xa.

- Khách hàng có thể chọn các loại Cổng Hơi, Rối Hơi với kích thước khác nhau tùy theo quy mô của chương trình: Cổng hơi 6m, cổng hơi 8m, cổng hơi 10m, cổng hơi 12m, cổng hơi 16m, cổng hơi 20m, cổng hơi 25m. 

Cong-hoi

Kim Tưởng cung cấp đầy đủ các loại cổng hơi với kích thước, kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Với kinh nghiệm làm việc qua nhiều sự kiện và với các đối tác lớn

>> Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các mẫu cổng hơi giá rẻ, phù hợp nhất, đảm bảo lắp đặt nhanh chóng trên mọi địa hình, tiết kiệm t-hời gian và kinh phí nhất. Bạn cũng có thể kết hợp cổng hơi với rối hơi để tăng thêm hiệu quả. 
>> Chuyên cung cấp các loại cổng hơi giá rẻ, với các kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau. Cổng hơi được làm từ chất liệu bạt nhựa PVC Tarpaulin dẻo rất bền bỉ, đường may chắc chắn, thách thức với mọi loại thời tiết ở HCM. 
>> Có thể tùy chọn các kích thước cổng hơi như sau: Cổng hơi 6m, cổng hơi 8m, cổng hơi 10m, cổng hơi 12m, cổng hơi 16m, cổng hơi 20m, cổng hơi 25m

congchaobanghoi

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI KIM TƯỞNG

Điện Thoại : TP.HCM: 0962.426.068  -  HN: 0986.552.788

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: cổng hơi sự kiện, rối hơi, con rối hơi, bán cổng hơi sự kiện giá sỉ